รายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์/อนุมัติให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) รายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์/อนุมัติให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
-------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) รายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ตามเงื่อนไขที่กองทุนกำหนด บัดนี้การดำเนินการสอบสัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ โดยผู้ผ่านการสัมภาษณ์ต้องดำเนินการตามขั้นตอนการกู้ยืม ประจำปีการศึกษา 2562 ดังบัญชีรายชื่อนี้

pdf รายละเอียด

pdf รายใหม่